Trải nghiệm chuột không dây Konig KN515

Mới đặt mua con chuột không dây Konig KN515 trên Adayroi.vn và dưới đây là những đánh giá và trải nghiệm về em nó.

Về ngoại hình:

Konig KN515 được thiết kế bắt mắt với hai màu đen-đỏ chủ đạo, toát lên vẻ sang trọng, khác hẳn với các dòng chuột không dây giá rẻ khác. Mặt trên được làm từ nhựa đen bóng, dễ để lại dấu vân tay nhưng khó nhận ra. Mặt bên và dưới là loại nhựa nhám, dễ cầm nắm. Bánh xe giữa (wheel middle) có rãnh khía khá nhám (hơn Logitech và Motospeed) nên khi sử dụng khá tiện.

Kích thước chuột không quá to đến mức cồng kềnh, cũng không quá nhỏ để khó thao tác. Khi sử dụng, Konig KN515 rất vừa lòng bàn tay.

Kích thước KN515

Kích thước chuột không dây Konig KN515

Thao tác và hiệu năng:

Khi sử dụng, Konig KN515 cho thao tác rất thoải mái. Chuột trái lẫn chuột phải đều nhẹ nhàng, không cần dùng đến quá nhiều lực để nhấn, cũng không phải là quá nhạy để thao thác thừa. Thử nghiệm trên các bề mặt thông dụng như vải (khăn trải bàn), mặt bàn gỗ, bìa giấy A4… đều cho thấy sản phẩm đáp ứng tốt, không trượt, không rít, lag, không có độ trễ. Rất khó có được một sản phẩm giá rẻ có được sự trải nghiệm tốt như vậy.

chuột không dây Konig KN515

Chuột không dây Konig KN515

Khi đặt mua Konig KN515 từ Adayroi.com, nhà cung cấp đã chu đáo khi đính kèm trong sản phẩm là một viên pin TCBest dung lượng cao (đặt phía trong chuột, viên pin còn nguyên bọc nhựa). Do chuột không có công tắc bật – tắt mà dùng cảm ứng thao tác (sau một thời gian không sử dụng thì tự động tắt, khi sử dụng lại chỉ cần rê chuột hoặc click chuột trái) nên rất tiết kiệm pin. Ngoài ra, nếu đầu thu blutooth gắn sẵn vào laptop / PC không nhận được nguồn cấp (PC tắt hoặc laptop nghỉ) thì chuột cũng tự động ngắt. Điều này hạn chế tối đa năng lượng thất thoát.

ĐÁNH GIÁ CHUNG:

  • Ưu điểm:

    • Sản phẩm tốt so với mức giá.
    • Giao hàng nhanh.
    • Chất lượng sản phẩm tốt, trải nghiệm tuyệt vời.
  • Hạn chế:

    • Không ^_^

Hiện tại sản phẩm đang được bán trực tuyến trên Adayroi.com. Nếu các bạn quan tâm và yêu thích sản phẩm, có thể đặt mua nhanh tại đây:

ĐẾN TRANG ĐẶT MUA

Bạn thấy bài viết này hay?
Mình còn nhiều bài viết nữa, và sẽ gửi cho bạn qua email những tin bài mới nhất.
I agree to have my personal information transfered to MailChimp ( more information )

N. Duy Ái

Đam mê công nghệ thông tin, yêu nghệ thuật và thích đọc sách. Moderator của Bkav ForumBPhone Fans Club.

Leave a Reply