Chia sẻ app VivaVideo PRO full – chỉnh sửa video trên Android

Khi nhắc đến việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android, ta nghĩ ngay đến VivaVideo – một app biên tập video chuyên nghiệp, với nhiều tính năng phong phú. Tuy nhiên bản miễn phí của app có những hạn chế như có quảng cáo, chỉ cho phép xuất file với độ phân giải tối đa 480p, không đủ đáp ứng nhu cầu khi bạn cần xuất file HD hoặc cao hơn. Bản miễn phí cũng gắn thêm logo watermark in chìm, làm video của bạn trở nên xấu xí và kém chuyên nghiệp.

Bản trả phí khắc phục tất cả những vấn đề trên: Cho phép xuất file lên đến độ phân giải full HD, không giới hạn thời lượng video, không quảng cáo và nhiều tính năng hơn.

Tải VivaVideo PRO full

DuyAi.net chia sẻ với các bạn file APK đã được trích xuất từ phiên bản VivaVideo PRO do chính mình mua từ CH Play với giá 73.000đ, giúp cho các bạn có thể thoả thích biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Link tải:

Tải VivaVideo PRO full

File APK do chính mình trích xuất và hoàn toàn sạch, không có virus và mã độc. Các bạn có thể check mã MD5 của file: 14DBDC95 – 6DACCE6C – D73912BA – 13CDB9C1

Cách cài đặt

Sau khi đã tải file APK về bộ nhớ điện thoại, bạn cần vào Cài đặt – Bảo mật và bật tính năng Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Sau đó bạn mở file APK vừa tải và tiến hành cài đặt và sử dụng như bình thường.

Kết

DuyAi.net vừa chia sẻ với các bạn file APK bản quyền của app VivaVideo PRO full. Trong quá trình cài đặt hay sử dụng, nếu có khó khăn, các bạn có thể comment để mình hỗ trợ thêm nhé.

Cyberlink PowerDirector 16 full – Chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp

Công việc chỉnh sửa video không phải chỉ dành cho những editor chuyên nghiệp, mà đôi khi có những lúc ta cần tạo những clip gia đình, chỉnh sửa, cắt ghép một số đoạn clip chưa ưng ý… DuyAi.NET xin giới thiệu với các bạn phần mềm Cyberlink PowerDirector 16 full – một ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp mà rất dễ sử dụng.

Giới thiệu Cyberlink PowerDirector 16 full

CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập, chỉnh sửa Video được lưu trữ sẵn trong máy tính bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm này còn cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, để bạn dễ dàng tạo ra các Video chuyên nghiệp là những Video slideshow ảnh, Video gia đình… Ngoài ra còn có một kho template trên website, bao gồm intro, text, effect, PiP (đối tượng động chèn vào video), Transition (chuyển cảnh). Các bạn sẽ thoả sức sáng tạo với Cyberlink PowerDirector.

Cyberlink PowerDirector 16 full

Ưu điểm của phần mềm:

  • Hoàn toàn hỗ trợ Unicode và các bảng mã tiếng Việt khác. (Không như Corel VisualStudio hoặc các ứng dụng kia).
  • Nhẹ, mượt, không đòi hỏi cấu hình quá cao (mình dùng Thinkpad X230, Core i5 3320M, RAM 4Gb và card tích hợp Intel HD Graphic 4000 vẫn chạy mượt và render video khá nhanh).
  • Hỗ trợ 3D, video 360*, video 4K và hỗ trợ khung hình đứng (cho việc chỉnh sửa video quay bằng điện thoại).
  • Đầy đủ tính năng của một ứng dụng chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp.
  • Dễ sử dụng. Không quá khó cho người mới bắt đầu.
  • …….

Tải về

Các bạn tải về Cyberlink PowerDirector 16 full bằng link tải dưới đây:

TẢI VỀ

Kết

Như vậy DuyAi.NET đã chia sẻ với các bạn link tải phần mềm Cyberlink PowerDirector 16 full – một ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp. Nếu gặp khó khăn trong quá trình tải về, cài đặt hoặc sử dụng, các bạn có thể comment phía dưới để được hỗ trợ nhé.

BB Flash Back Pro full – Phần mềm quay phim màn hình nhỏ gọn bản đầy đủ

DuyAi.NET xin giới thiệu với các thầy cô giáo và bạn đọc phần mềm quay phim màn hình nhỏ gọn bản đầy đủ: BB Flash Back Pro 5 full.

Phần mềm quay phim màn hình dùng làm gì?

Nhiều lúc, trong một bài giáo án điện tử, các thầy cô cần chèn 1 clip video từ nhiều nguồn mà không cho phép download, chỉ cho xem. Lúc đó ta nên dùng phần mềm quay phim màn hình để quay lại màn hình chiếu video đó và lưu lại thành 1 file video mới.Hoặc đơn giản là muốn ghi lại những thao tác, hoạt động trên màn hình để chia sẻ cho người khác. Lúc đó phần mềm quay phim màn hình sẽ hữu dụng.

Dùng như thế nào?

a. Cài đặt và crack:

Sau khi tải về (link tải cuối bài), giải nén, bạn chạy file bbflbk5.exe để cài đặt. Thao tác cài đặt như các phần mềm thông dụng khác. Sau khi cài xong, thoát hoàn toàn phần mềm, copy file bb.flashback.pro.5.2.0-patch.exe vào thư mục cài đặt (thường là C:\Program Files (x86)\Blueberry Software\BB FlashBack Pro 5) với x86 là những máy dùng Windows 64bit. Chọn Continue nếu được hỏi.

Phần mềm quay phim màn hình
Phần mềm quay phim màn hình

Sau đó chạy file vừa copy. Nếu có yêu cầu, nhấn Yes.

Cửa sổ như phía dưới hiện ra, nhấn nút Patch.

Phần mềm quay phim màn hình full
Phần mềm quay phim màn hình full

Vậy là xong.

b. Sử dụng:

Chạy phần mềm vừa cài đặt. Cửa sổ ban đầu hiển thị, chọn Record Your Screen.

Phần mềm quay phim màn hình full
Phần mềm quay phim màn hình full

Sau đó chọn các tuỳ chọn: Quay toàn màn hình (full screen), quay 1 vùng màn hình được đánh dấu bằng chuột (region), hoặc quay cửa sổ đang kích hoạt (Window); chọn ghi âm hoặc không. Sau đó nhấn nút tròn màu đỏ để bắt đầu quay.

Phần mềm quay phim màn hình full
Phần mềm quay phim màn hình full

Sau khi bắt đầu, phần mềm sẽ đếm ngược 3 giây để ta chuẩn bị. Sau 3 giây là bắt đầu quay. Muốn ngừng quay, nhấn vào nút vuông màu đỏ, hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Nhấn nút Save để lưu lại hoặc nhấn Discard để bỏ qua, không lưu.

Chọn nơi lưu. Mặc định sẽ lưu trong Document\BB Flashback Movie với định dạng *.fbr để có thể chỉnh sửa bằng ứng dụng đi kèm sau cài đặt (BB Flashback Pro Player).

Lưu ý: File định dạng *.fbr khi mang sang các máy khác sẽ không thể xem được nếu không cài BB Flashback Player.

Sau khi lưu xong, có 3 tuỳ chọn: Open để mở và chỉnh sửa (thêm ảnh, chữ hướng dẫn, hiệu ứng…); Share để chia sẻ lên mạng (ít dùng) và Export để lưu thành định dạng video phổ biến có thể xem ở các máy khác.

Trong trường hơp không xuất ra định dạng khác được, ta mở ứng dụng BB Flashback Player sau đó chọn tới file .fbr vừa lưu, rồi chọn FileExport. Sau đó chọn định dạng MPEG, OK, giữ nguyên thông số rồi nhấn nút Export, chọn nơi lưu là xong.

Phần mềm quay phim màn hình ful
Phần mềm quay phim màn hình ful

Tải ở đâu?

Mời các thầy cô và bạn đọc tải tại đây:

[sociallocker id=”997″]

TẢI VỀ

[/sociallocker]

Lời kết

Như vậy các thầy cô và các bạn đã có thể tải và sử dụng phần mềm quay phim màn hình BB Flashback Pro đơn giản. Bài viết tới DuyAi.NET sẽ hướng dẫn cụ thể hơn về cách chỉnh sửa video bằng phần mềm này. Chúc các bạn thành công.