Tại họp báo, Bkav chính thức đánh bại được Face ID trên iPhone X của Apple

THẬT TUYỆT VỜI !!!!

Sau nhiều thắc mắc, đồn đoán thì cuối cùng tất cả mọi việc đã được làm sáng tỏ trong buổi họp báo rạng sáng hôm nay do Bkav tổ chức. Tại đây có rất đông đảo các phóng viên và nhà báo đã được chứng kiến tận mắt việc Bkav “dễ dàng” đánh bại Face ID với chỉ 1 chiếc mặt nạ trị giá 150USD.

CEO Nguyển Tử Quảng của Bkav đã chia sẻ quá trình để công ty có thể tạo ra được chiếc mặt nạ này. Theo đó thì mặt nạ 3D này Bkav đã khéo léo sử dụng “nửa thật nửa giả” bởi vì theo CEO Nguyễn Tử Quảng, Face ID có thể dễ dàng nhận ra đâu là mặt người “thật”, đâu là mặt người “giả”. Và phần “má mặt người” Bkav đã sử dụng “băng dính 2 mặt” được bán rất nhiều trên thị trường để dán lên, thật không thể tin được.

Cũng theo vị CEO của Bkav thì sở dĩ các trang công nghệ, các8 nhà bảo mật khác không thực hiện được việc qua mặt Face ID là bởi “họ không có một triết lý cụ thể trong việc làm ra cái mặt nạ 3D”. Các bạn có thể xem lại sự kiện được Bkav live tại link bên dưới. Bkav cũng chu đáo khi có phiên dịch lại bằng tiếng Anh để báo chí nước ngoài có thể theo dõi.

Các bạn xem video ở đây:

[Phiên bản tiếng Việt sẽ được cập nhật]

Đây là video trực tiếp, phiên bản tiếng Anh:

Bkav cũng cho biết họ chỉ mất khoảng 8-9 tiếng để có thể tạo ra 1 chiếc mặt nạ Face ID có thể đánh lừa chiếc iPhone X, và có thể rút ngắn hơn rất nhiều cho các lần sau.

Nguồn: TechRum.VN

Bạn thấy bài viết này hay?
Mình còn nhiều bài viết nữa, và sẽ gửi cho bạn qua email những tin bài mới nhất.
I agree to have my personal information transfered to MailChimp ( more information )

N. Duy Ái

Đam mê công nghệ thông tin, yêu nghệ thuật và thích đọc sách. Moderator của Bkav ForumBPhone Fans Club.

Leave a Reply