Rút gọn link kiếm tiền với 123link

Bài viết này DuyAi.net chia sẻ với các bạn dịch vụ của 123link – một trang web vừa giúp bạn rút gọn link vừa kiếm tiền rất dễ dàng.

Rút gọn link là gì?

Link (liên kết) là một địa chỉ trên Internet dẫn đến 1 trang web hoặc 1 bài viết cụ thể. 1 link có dạng http://ten-trang-web hoặc http://ten-trang-web/dia-chi-bai-viet v.v… Ví dụ link của bài viết này là http://duyai.net/rut-gon-link-kiem-tien-voi-123link Bạn cũng có thể thấy nó trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Thông thường những link này khá dài, và đôi khi tối nghĩa, ví dụ https://drive.google.com/open?id=0B0l6l80rnn6TUHVpR2MxZXdKX0k Và bây giờ bạn cần nó ngắn gọn, dễ hiểu hơn, ví dụ http://123link.pw/khoahocphotoshop chẳng hạn. Đó là lúc bạn cần dùng đến dịch vụ rút gọn link của 123link.co

Rút gọn link kiếm tiền như thế nào?

Sau khi bạn đã có link rút gọn rồi, bạn có thể chia sẻ link rút gọn đó cho mọi người. Khi có người click vào link đó và thực hiện các thao tác xác thực xong để đến link đích, 123link sẽ trả cho bạn 1 khoản tiền (rate – tỉ lệ hiện tại là 1000 click = 2,7$)

Vì sao dùng dịch vụ rút gọn link kiếm tiền của 123link?

Có rất nhiều website cũng cho phép rút gọn link tương tự như 123link, nhưng hiện tại thì mình thấy 123link vượt trội hơn các dịch vụ khác:

– 123link hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Rất dễ dàng cho người mới và ko biết tiếng Anh.

– Tỉ lệ (rate) cao nhất so với các dịch vụ khác. Đồng thời rất khá uy tín.

– Có Fanpage, Group quản lý bằng tiếng Việt, dễ dàng để trao đổi với admin nếu có trục trặc.

– Cách đăng ký nhanh chóng. Việc xác thực link bằng captcha dễ dàng nên dễ thu được $$$

Đăng ký và sử dụng 123link như thế nào?

Bạn có thể nhấp vào banner phía trên hoặc nhấn vào nút dưới đây để đăng ký:

ĐĂNG KÝ 123LINK !

Bạn điền đầy đủ tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác thực captcha (nhấn vào nút I’m not a robot) rồi nhấn nút Submit là xong.

Để rút gọn link, bạn đăng nhập vào 123link.co rồi nhấn nút Rút gọn link mới ở góc trên bên trái, dán link cần rút gọn vào ô Nhập URL…, nhấn nút Tuỳ chọn nâng cao rồi gõ cụm từ gợi ý (nếu cần) vào ô Alias, cuối cùng nhấn nút Rút gọn link là xong.

Nếu bạn không gõ alias thì 123link sẽ tạo 1 chuỗi số và ký tự ngẫu nhiên phía sau link. Bạn có thể làm thử để biết.

Việc cuối cùng của bạn là chia sẻ link đó rồi ngồi đợi tiền thôi 🙂

Lưu ý:

– 123link nghiêm cấm rút gọn link liên quan đến sex, bạo lực. Nếu phát hiện sẽ bị khoá tài khoản và huỷ toàn bộ số tiền kiếm được.

– Bạn có thể chia sẻ link lên các nhóm có đông thành viên để tăng lượng truy câp. Nhưng đừng spam link để tránh facebook khoá tài khoản.

– 123link chỉ thanh toán khi số tiền kiếm được lớn hơn hoặc bằng 25$. Nói cách khác khi nào đủ 25$ thì bạn mới rút được. Bạn có thể rút về các ngân hàng ở Việt Nam sau đó rút tiền mặt.

Kết

DuyAi.net vừa chia sẻ với các bạn một cách kiếm tiền online thụ động khá đơn gản bằng cách rút gọn link kiếm tiền. Nếu bạn có nguồn tài nguyên lớn, hoặc có website có lượng truy cập khá thì đây là một lựa chọn rất tốt. Đừng ngại comment nếu có thắc mắc nhé.

 

 

Bạn thấy bài viết này hay?
Mình còn nhiều bài viết nữa, và sẽ gửi cho bạn qua email những tin bài mới nhất.
I agree to have my personal information transfered to MailChimp ( more information )

N. Duy Ái

Đam mê công nghệ thông tin, yêu nghệ thuật và thích đọc sách. Moderator của Bkav ForumBPhone Fans Club.

Leave a Reply