Hướng dẫn kiếm tiền với Akulaku và mua trả góp dễ dàng

Hướng dẫn kiếm tiền với Akulaku – Hiện tại, việc kiếm tiền trên mạng (MMO) là một việc làm không mới và không khó khăn. Nhiều người dễ dàng kiếm được thu nhập khá từ hình thức này chỉ đơn giản với 1 chiếc smartphone. Trong bài viết này, mình hướng dẫn các bạn cách kiếm thêm thu nhập hằng ngày khá đơn giản với ứng dụng Akulaku. Ngoài ra với ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng mua trả góp các mặt hàng thông dụng ngay tại nhà.

Giới thiệu về app Akulaku

Akulaku là ứng dụng hỗ trợ mua hàng trả góp online. Bạn chỉ cần đăng ký và xác thực thông tin cá nhân là có thể mua được rất nhiều các mặt hàng thông dụng mà không cần đến thẻ tín dụng hoặc chứng minh tài chính lằng nhằng như ở những điểm mua hàng  trả góp khác.

Giao diện và các mặt hàng hỗ trợ của Akulaku

Akulaku là ứng dụng được xây dựng bởi Công ty TNHH Silvrr Vision, hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Hướng dẫn đăng ký tín dụng với Akulaku

Đầu tiên bạn vào CH Play hoặc AppStore và tải ứng dụng Akulaku và cài đặt trên máy tính rồi tiến hành đăng ký.

Nhấn vào nút Tạo tài khoản để tạo tài khoản mới.

Sau đó bạn nhập số điện thoại rồi nhấn nút Xác minh. Ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn chứa 5 ký tự vào SĐT bạn đăng ký. Bạn điền vào 5 ô phía dưới (nhiều trường hợp ứng dụng tự điền luôn). Xong rồi nhấn nút Kế tiếp.

Tiếp theo là điền thông tin cá nhân, thông tin người thân, thông tin nghề nghiệp.

 

Nhấn nút LƯU là hoàn tất.

Tiếp tục, bạn hãy nhập mã CV4SH2 để nhận được 160.000đ phiếu mua hàng sau khi hoàn thành đề nghị cấp tín dụng.

Bạn hãy quay trở lại giao diện ứng dụng và chọn mục Tín dụng. Ấn ĐĂNG KÝ NGAY để đăng ký tín dụng với Akulaku. Sau đó điền đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu và ấn Kích hoạt ngay bây giờ. Rồi chụp thêm ảnh CMND + Hình ảnh bản thân hoặc bằng lái xe để hoàn thành đăng ký.

Cuối cùng là chờ duyệt hồ sơ (thời gian duyệt từ 2 tiếng – 1 ngày). Khi hồ sơ được duyệt, nhân viên của Akulaku sẽ gọi điện (số đuôi …6660) thông báo và tư vấn cho bạn.

Sau khi đã được cấp tín dụng, bạn có thể mua trả góp rất dễ dàng ngay trên ứng dụng.

Hướng dẫn kiếm tiền với Akulaku

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn vào mục Tài khoản >> Cộng tác viên. Nhập email và nhấn nút Gửi thông tin. Sau khi được duyệt là Cộng tác viên, mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận 100K vào tài khoản.

Bạn có thể dùng tiền để mua tất cả mặt hàng trên Akulaku (mua trả góp hay trả 1 lần đều được).

Nhiệm vụ và lợi ích của CỘNG TÁC VIÊN

1) Sau khi bạn trở thành cộng tác viên, bạn có trách nhiệm chia sẻ Mã giới thiệu trên facebook cho bạn bè ít nhất 24 tiếng trên trang cá nhân, Đồng thời hashtag “ #Akulakuvietnam, MUA TRẢ GÓP KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG.

2) Tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ khách hàng tham gia đăng ký yêu cầu cấp tín dụng thông qua ứng dụng. Bạn được nhận ngay 100,000 VND & Phiếu Giảm Giá 100,000 VND khi người dùng đăng ký hạn mức tín dụng thành công trên app Akulaku qua “MÃ GIỚI THIỆU” của bạn.

Người được bạn giới thiệu cũng nhận được Phiếu Giảm Giá 160,000 VND.

Bạn có thể đọc thêm quy định về quyền lợi và công việc ngay trong màn hình đăng ký.

Kết

Mình vừa hướng dẫn các bạn cách mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng và kiếm tiền với Akulaku. Chúc các bạn thành công. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, các bạn đừng quên comment để nhận hỗ trợ nhé.

 

Bạn thấy bài viết này hay?
Mình còn nhiều bài viết nữa, và sẽ gửi cho bạn qua email những tin bài mới nhất.
I agree to have my personal information transfered to MailChimp ( more information )

N. Duy Ái

Đam mê công nghệ thông tin, yêu nghệ thuật và thích đọc sách. Moderator của Bkav ForumBPhone Fans Club.

Leave a Reply