Đánh giá camera Yoosee – chất lượng tốt trong tầm giá

Mình đặt mua 3 con camera Yoosee vào tháng trước để gắn cho cơ quan. Sau một thời gian sử dụng mình cảm thấy rất ưng ý với dòng camera IP này. Hôm nay mình sẽ có bài đánh giá camera Yoosee về các tính năng và chất lượng của dòng camera này nhé!

Cách lắp đặt camera Yoosee

(Bạn nên kết nối điện thoại với camera trước khi lắp đặt. Cách kết nối xem phía dưới)

Camera Yoosee có cách lắp đặt khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đánh dấu 2 lỗ của cái bat treo tường và khoan bằng mũi khoan 6mm, đóng tắc-kê và bắt vít vào là xong. Để gắn camera vào bat treo, ta dùng 1 con vít to đi kèm gắn vào đáy camera.

Dòng camera này có thể gắn ở bất kỳ vị trí nào trên tường. Bat treo có thiết kế xoay gập rất dễ dàng điều chỉnh để bạn thu được hình ảnh tốt nhất.

Sau khi gắn camera vào bat treo, chỉ cần gắn vào nguồn điện là camera hoạt động. Khi kết nối với nguồn điện, camera sẽ tự động xoay về trạng thái ban đầu của nó.

Cách kết nối camera Yoosee với smartphone

Camera Yoosee kết nối với smartphone rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Yoosee trên CH Play hoặc App Store; sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình là có thể kết nối được. (Nhớ gắn thẻ nhớ vào camera trước khi lắp lên bat cho dễ).

Camera tích hợp đến 3 ăng-ten, giúp thu sóng wifi rất mạnh. Thực tế ở cơ quan mình điểm phát cách camera đến 30m nó vẫn nhận được.

Sau khi đã kết nối với điện thoại, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tới 10 người cùng xem chỉ bằng cách quét mã QR, hoặc có thể dùng phần mềm CMS trên PC để xem (chia sẻ link của thiết bị từ smartphone để thêm vào CMS).

Các tính năng của camera Yoosee

Với camera này, bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng như một bộ camera chuyên dụng: Xoay đến 355 độ; xem lại video đã ghi (với thẻ 32Gb có thể xem lại khoảng 4 ngày); thiết lập chế độ cảnh báo, phát hiện di chuyển trong khu vực giám sát; đàm thoại 2 chiều; độ phân giải Full HD…

Vào phần Cài đặtThiết lập ghi hình và chọn Hẹn giờ ghi hình để camera ghi hình liên tục, nếu chọn Cảnh báo ghi hình thì chỉ ghi hình khi phát hiện chuyển động (lúc ấy phần Thiết lập cảnh báo phải được bật. Bạn có thể tùy chọn theo dõi đối tượng hoặc không).

Xem ảnh chụp màn hình phía dưới để biết thêm về các tính năng của camera nhé:

 

Bạn có thể đặt mua tại Laptop Bảo Long (0918702728) hoặc trên Shopee đều có bán.

XEM CAMERA YOOSEE TRÊN Shopee

Kết

Mình vừa chia sẻ với các bạn đánh giá camera Yoosee. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề mua camera hoặc cài đặt, đừng ngại comment hoặc inbox Zalo mình để được hướng dẫn thêm nhé.

Bạn thấy bài viết này hay?
Mình còn nhiều bài viết nữa, và sẽ gửi cho bạn qua email những tin bài mới nhất.
I agree to have my personal information transfered to MailChimp ( more information )

N. Duy Ái

Đam mê công nghệ thông tin, yêu nghệ thuật và thích đọc sách. Moderator của Bkav ForumBPhone Fans Club.

Leave a Reply