Chia sẻ phần mềm Hỗ trợ soạn giảng Trí Việt đầy đủ dữ liệu GAĐT Tiểu học

Bài viết này mình chia sẻ với các thầy cô giáo phần mềm Hỗ trợ soạn giảng Trí Việt đầy đủ dữ liệu. Đây là phiên bản đầy đủ, bao gồm cả bản quyền và toàn bộ cơ sở dữ liệu của tất cả các bài giảng của tất cả các môn ở cấp Tiểu học.

Giới thiệu về phần mềm Hỗ trợ soạn giảng Trí Việt

Đây là phần mềm thương mại có giá bán lên đến 15 triệu đồng / bản quyền trường học. Phần mềm này cho phép các thầy cô giáo soạn giáo án điện tử bằng PowerPoint (được tích hợp sẵn hoặc import vào), sau đó thêm các nội dung tương tác (câu hỏi, bài tập…) và đóng gói thành file tự chạy .exe để mang sang máy khác. Nó cũng có nhiều tính năng hữu ích như tích hợp công cụ vẽ bản đồ tư duy, hình vẽ phức tạp hoặc bài tập trắc nghiệm…

Đặc biệt, kho CSDL khổng lồ của nó cho phép giáo viên có thể lựa chọn và sử dụng bất kỳ bài giảng nào, của tất cả các môn học của tất cả các lớp. Sau khi soạn hoặc sửa chữa xong, hoàn toàn có thể xuất thành file exe hoặc file PPT để sử dụng trên máy khác. Rất tiện lợi mà không cần phải tìm từng bài soạn trên Internet nữa.

CHỜ LÁT...

Có phải bạn đang tìm một khóa học để thành thạo hơn về Tin học văn phòng? Mình có một khóa học rất tuyệt và đã áp dụng sẵn mã giảm giá đến 72% cho bạn!

CHO MÌNH XEM NHÉ!

Tải bộ cài và cơ sở dữ liệu

Các thầy cô tải bộ cài bằng link sau đây: Tải bộ cài

Hướng dẫn cài đặt Trí Việt Soạn:

Sau khi cài đặt xong phải nhập mã đăng ký. Các thầy cô soạn tin nhắn với cú pháp TT_KEYTV_1 gửi đến 8785 (dấu _ là khoảng trắng) để nhận mã ngay (mình ko chia sẻ trực tiếp ở đây vì lý do bản quyền).

Tiếp theo là phần kết nối cơ sở dữ liệu với phần mềm. Do cơ sở dữ liệu khá lớn nên phải chia thành từng lớp. Có 5 file tương ứng với 5 khối lớp. Tải file CSDL tương ứng với từng lớp bằng link phía dưới nhé.

Tải CSDL Trí Việt Soạn Lớp 1

Tải CSDL Trí Việt Soạn Lớp 2

Tải CSDL Trí Việt Soạn Lớp 3

Tải CSDL Trí Việt Soạn Lớp 4

Tải CSDL Trí Việt Soạn Lớp 5

Hướng dẫn cách kết nối cơ sở dữ liệu với phần mềm:

1. Nhấn vào nút menu, chọn Chọn cơ sở dữ liệu:

 

2. Nhấn vào nút ba chấm ở phần Chọn đường dẫn, duyệt đến file Trivietsoandata.db tương ứng với khối lớp.

 

3. Chọn các môn học muốn thêm, nhấn nút Chọn vào danh sách, cuối cùng nhấn Cập nhật.

 

* Đối với GV bộ môn hoặc cán bộ quản lý cần tải 1 hay nhiều môn ở nhiều khối lớp thì không dùng tính năng Chọn cơ sở dữ liệu mà dùng tính năng Nối môn học nhé.

Sử dụng phần mềm Trí Việt

Trí Việt có tích hợp sẵn PowerPoint trong phần mềm, đầu tiên chọn khối lớp, môn học, tuần hoặc chương và chọn bài tương ứng bằng cách nhắp đúp. Bài giảng sẽ được đưa vào PowerPoint để chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong thì tiến hành xuất ra file Powerpoint hoặc file EXE để chạy. Các thầy cô có thể xem video hướng dẫn bên dưới.

 

Khám phá thêm các tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích từ phần mềm Trí Việt nhé.

Kết

Trí Việt Soạn là một phần mềm hỗ trợ soạn giảng không thể thiếu cho các thầy cô giáo. Trong quá trình sử dụng nếu có khó khăn thì các thầy cô đừng ngại comment để được hỗ trợ nhé.

Bạn thấy bài viết này hay?
Mình còn nhiều bài viết nữa, và sẽ gửi cho bạn qua email những tin bài mới nhất.
I agree to have my personal information transfered to MailChimp ( more information )

N. Duy Ái

Đam mê công nghệ thông tin, yêu nghệ thuật và thích đọc sách. Moderator của Bkav ForumBPhone Fans Club.

4 Comments

Leave a Reply