Chia sẻ app VivaVideo PRO full – chỉnh sửa video trên Android

Khi nhắc đến việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android, ta nghĩ ngay đến VivaVideo – một app biên tập video chuyên nghiệp, với nhiều tính năng phong phú. Tuy nhiên bản miễn phí của app có những hạn chế như có quảng cáo, chỉ cho phép xuất file với độ phân giải tối đa 480p, không đủ đáp ứng nhu cầu khi bạn cần xuất file HD hoặc cao hơn. Bản miễn phí cũng gắn thêm logo watermark in chìm, làm video của bạn trở nên xấu xí và kém chuyên nghiệp.

Bản trả phí khắc phục tất cả những vấn đề trên: Cho phép xuất file lên đến độ phân giải full HD, không giới hạn thời lượng video, không quảng cáo và nhiều tính năng hơn.

Tải VivaVideo PRO full

DuyAi.net chia sẻ với các bạn file APK đã được trích xuất từ phiên bản VivaVideo PRO do chính mình mua từ CH Play với giá 73.000đ, giúp cho các bạn có thể thoả thích biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Link tải:

Tải VivaVideo PRO full

File APK do chính mình trích xuất và hoàn toàn sạch, không có virus và mã độc. Các bạn có thể check mã MD5 của file: 14DBDC95 – 6DACCE6C – D73912BA – 13CDB9C1

Cách cài đặt

Sau khi đã tải file APK về bộ nhớ điện thoại, bạn cần vào Cài đặt – Bảo mật và bật tính năng Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Sau đó bạn mở file APK vừa tải và tiến hành cài đặt và sử dụng như bình thường.

Kết

DuyAi.net vừa chia sẻ với các bạn file APK bản quyền của app VivaVideo PRO full. Trong quá trình cài đặt hay sử dụng, nếu có khó khăn, các bạn có thể comment để mình hỗ trợ thêm nhé.

Bạn thấy bài viết này hay?
Mình còn nhiều bài viết nữa, và sẽ gửi cho bạn qua email những tin bài mới nhất.
I agree to have my personal information transfered to MailChimp ( more information )

N. Duy Ái

Đam mê công nghệ thông tin, yêu nghệ thuật và thích đọc sách. Moderator của Bkav ForumBPhone Fans Club.

Leave a Reply