Bài giảng điện tử chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn Giáo án, Bài giảng điện tử chuyên nghiệp cho các thầy cô giáo.

Chỉ với 100.000VND bạn sẽ có được một bài soạn điện tử PowerPoint chất lượng cao để có thể sử dụng mà không cần quan tâm đến kỹ thuật thiết kế.

Vì sao chọn chúng tôi chứ không phải là 1 bài giáo án download miễn phí trên mạng ?

? Vì giáo án ở đây bạn phải mất phí để mua, nên chất lượng bao giờ cũng cao hơn những giáo án được chia sẻ.

? Những giáo án được chia sẻ miễn phí có sự thiết kế chưa hợp lý (nền, phông chữ, hiệu ứng, nội dung, chính tả… có thể có sai sót), hoặc chưa phù hợp.

? Chất lượng cao nghĩa là thế nào?

 Là do những giáo viên dạy giỏi, đã từng đạt GV dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh (trong đó có người sáng lập ra Trang này) trực tiếp biên soạn, chỉnh sửa.

 Là những bài soạn được thiết kế tỉ mỉ, từ việc chọn nền, font chữ, hình ảnh đến hiệu ứng, sao cho phù hợp nhất với tiết dạy và tâm lý học sinh, đồng thời chú ý đến hiệu quả sư phạm.

Nền tương phản tốt, font chữ chuẩn, màu sắc hợp lý, hiệu ứng sinh động, hiệu quả sư phạm cao; không mắc lỗi về nội dung kiến thức hoặc lỗi chính tả; hình ảnh chọn lọc, mang tính minh hoạ cao.

 Là nhận về và sử dụng ngay, không cần chỉnh sửa (ngoại trừ họ tên, trường lớp, ngày tháng năm dạy).

? Thế nào là rẻ và thanh toán linh hoạt?

? Là chỉ có 100k cho 1 bài giảng chất lượng cao. Thay vì ngồi cả ngày để tỉ mẩn soạn từng slide, bạn chỉ cần ĐẶT HÀNG, nhận giáo án và sử dụng.

ĐẶT GIÁO ÁN NGAY

? Là có thể thanh toán qua thẻ cào điện thoại. 5 phút để mua thẻ cào, 1 phút để nhập thông tin và có 1 bài giảng chuyên nghiệp. Hoặc nếu có đăng ký SMS Banking (chuyển khoản qua SMS) còn nhanh hơn nữa.

Phương châm của chúng tôi: BẠN CẦN, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG PHỤC VỤ !
Mục tiêu của chúng tôi: Vì một tiết dạy thành công của bạn.