Hướng dẫn kiếm tiền online thu nhập cao

Có lẽ bạn đã nghe nói đến MOBE, nhưng chắc nhiều bạn còn chưa hiểu MOBE là gì và kiếm tiền với MOBE như thế nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn kiếm tiền online thu nhập cao cho các bạn chưa biết về MMO.

MOBE là gì?

MOBE (My Online Business Education) là một công ty đào tạo toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kinh doanh hiệu quả trên Internet.

MOBE cung cấp một loạt các sản phẩm đào tạo trực tuyến (online training programs), các dịch vụ (online services), các sự kiện đào tạo trực tiếp (events – offline training programs) và các khóa học tư duy độc quyền giúp bạn xây dựng và phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

MOBE đã giúp rất nhiều người trở nên thành công và nổi tiếng như John Chow, Ewen Chia, Mike Antoni… và hàng ngàn diễn giả khác. Hệ thống các khóa huấn luyện, khóa đào tạo của các diễn giả đều được vận hành bởi MOBE.

Sản phẩm của MOBE

MOBE cung cấp rất nhiều sản phẩm về đào tạo trực tuyến dành cho đối tượng chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, và thậm chí cả những người làm MMO (Make Money Online – Kiếm tiền trực tuyến) như chúng ta. Những sản phẩm này giúp phát triển công việc kiếm tiền bền vững.

Sản phẩm của MOBE rất đa dạng, từ những cuốn sách tặng miễn phí (chỉ tính phí ship) cho đến những khóa huấn luyện tư duy hàng chục ngàn đô la Mỹ (được tổ chức tại khắp mọi nơi trên thế giới). Những khóa học này đã và đang giúp hàng ngàn doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp thế giới phát triển một cách bền vững và liên tục gặt hái thành công.

Nổi tiếng và quan trọng nhất trong số các sản phẩm của MOBE là Khoá học 21 Bước (21 Step Lesson). Khoá học này được xem như khoá học cốt lõi (core training) trước khi tham gia MOBE. Nó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Affiliate Marketing và MOBE để có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC 21 STEPS LESSON

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký và cách học kiếm tiền với MOBE

Kiếm tiền online thu nhập cao với MOBE như thế nào?

Cũng như các hình thức Affiliate Marketing khác, để kiếm tiền với MOBE, các bạn cần đăng ký trở thành Consultant (tương tự như publisher). Nhưng trước đó, các bạn cần hoàn thành khoá học 21 bước ở trên.

Khác với AccessTrade hoặc MasOffer đăng ký publisher là miễn phí, MOBE thu phí duy trì tài khoản làm việc hàng tháng là 19,95$ (khoảng 450.000đ). Điều này đảm bảo cho việc mỗi tháng bạn sẽ cố gắng tìm kiếm và quảng bá sản phẩm cho MOBE để có lợi nhuận (cho bạn và cả MOBE). Đừng lo, số tiền này thực sự ko nhiều, vì mỗi tháng chỉ cần bạn giới thiệu được 1 sale là đủ duy trì (hoa hồng thường hơn 20$ mỗi sale). Thực tế, nếu làm tốt và được hướng dẫn, mỗi tháng bạn kiếm 4, 5 sale là ít.

Sau khi đã được là Consultant của MOBE, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản. Trong trang tài khoản của bạn sẽ có link affiliate của các sản phẩm của MOBE, bạn dùng link đó để quảng bá và nhận hoa hồng.

Mỗi tháng, MOBE thanh toán hoa hồng cho bạn làm 2 đợt (ngày 2 và ngày 16 hằng tháng). Bạn có thể nhận và rút tiền về TK ngân hàng ở Việt Nam rất dễ dàng.

Chuẩn bị gì khi bắt đầu kiếm tiền với MOBE?

Do việc mua khoá học và đăng ký Consultant đều thực hiện qua Internet nên bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế (VISA hoặc MasterCard). Việc rút tiền từ MOBE về cũng qua TK Ngân hàng nên việc có thẻ VISA hoặc MasterCard là cần thiết. Bạn nên nạp sẵn khoảng 1,2tr trong đó để tiện thanh toán.

Hiện nay việc đăng ký thẻ VISA hoặc MasterCard rất dễ. Bạn chỉ việc ra Ngân hàng gần nhất, điền form đăng ký là 1 tuần sau sẽ có. Việc làm thẻ ghi nợ quốc tế sẽ ko yêu cầu chứng minh tài chính nên các bạn yên tâm và phí duy trì thẻ cũng rất rẻ.

Trong trường hợp bạn không thể làm được thẻ VISA hoặc MasterCard vật lý (thẻ thật), bạn có thể đăng ký thẻ ảo (thẻ phi vật lý). Hiện tại VTC Pay phối hợp với TP Bank phát hành thẻ MasterCard ảo rất tiện lợi và hoàn toàn có thể làm online. Mình sẽ có bài viết hướng dẫn cụ thể sau. Ngoài ra bạn nào đang có TK Ngân hàng Agribank và có dùng ứng dụng Agribank Ebanking cũng có thể tạo thẻ MasterCard phi vật lý rất dễ dàng chỉ trong 2 phút.

Vốn tiếng Anh của bạn cũng là một lợi thế khi tham gia kiếm tiền với MOBE, tuy nhiên hiện nay nhiều bạn không giỏi tiếng Anh vẫn có thể làm được (như mình là một ví dụ). Google Dịch đã hỗ trợ rất tốt cho công việc. Còn MOBE thì xây dựng sẵn cho cả hệ thống phễu và chăm sóc khách hàng rất tốt. Việc của bạn chỉ là đăng ký, quảng bá sản phẩm thôi.

Còn điều quan trọng nhất là bạn phải nắm được các khái niệm, hình thức MMO. Việc học Khoá học 21 Bước sẽ giúp bạn rất đáng kể đấy.

Kết

Mình vừa giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền online thu nhập cao với MOBE. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn sứ mệnh của MOBE và có niềm tin cùng với MOBE xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân mình. Nếu có thắc mắc, bạn đừng ngại liên hệ với mình để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký và cách học kiếm tiền với MOBE

Rút gọn link kiếm tiền với 123link

Bài viết này DuyAi.net chia sẻ với các bạn dịch vụ của 123link – một trang web vừa giúp bạn rút gọn link vừa kiếm tiền rất dễ dàng.

Rút gọn link là gì?

Link (liên kết) là một địa chỉ trên Internet dẫn đến 1 trang web hoặc 1 bài viết cụ thể. 1 link có dạng http://ten-trang-web hoặc http://ten-trang-web/dia-chi-bai-viet v.v… Ví dụ link của bài viết này là http://duyai.net/rut-gon-link-kiem-tien-voi-123link Bạn cũng có thể thấy nó trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Thông thường những link này khá dài, và đôi khi tối nghĩa, ví dụ https://drive.google.com/open?id=0B0l6l80rnn6TUHVpR2MxZXdKX0k Và bây giờ bạn cần nó ngắn gọn, dễ hiểu hơn, ví dụ http://123link.pw/khoahocphotoshop chẳng hạn. Đó là lúc bạn cần dùng đến dịch vụ rút gọn link của 123link.co

Rút gọn link kiếm tiền như thế nào?

Sau khi bạn đã có link rút gọn rồi, bạn có thể chia sẻ link rút gọn đó cho mọi người. Khi có người click vào link đó và thực hiện các thao tác xác thực xong để đến link đích, 123link sẽ trả cho bạn 1 khoản tiền (rate – tỉ lệ hiện tại là 1000 click = 2,7$)

Vì sao dùng dịch vụ rút gọn link kiếm tiền của 123link?

Có rất nhiều website cũng cho phép rút gọn link tương tự như 123link, nhưng hiện tại thì mình thấy 123link vượt trội hơn các dịch vụ khác:

– 123link hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Rất dễ dàng cho người mới và ko biết tiếng Anh.

– Tỉ lệ (rate) cao nhất so với các dịch vụ khác. Đồng thời rất khá uy tín.

– Có Fanpage, Group quản lý bằng tiếng Việt, dễ dàng để trao đổi với admin nếu có trục trặc.

– Cách đăng ký nhanh chóng. Việc xác thực link bằng captcha dễ dàng nên dễ thu được $$$

Đăng ký và sử dụng 123link như thế nào?

Bạn có thể nhấp vào banner phía trên hoặc nhấn vào nút dưới đây để đăng ký:

ĐĂNG KÝ 123LINK !

Bạn điền đầy đủ tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác thực captcha (nhấn vào nút I’m not a robot) rồi nhấn nút Submit là xong.

Để rút gọn link, bạn đăng nhập vào 123link.co rồi nhấn nút Rút gọn link mới ở góc trên bên trái, dán link cần rút gọn vào ô Nhập URL…, nhấn nút Tuỳ chọn nâng cao rồi gõ cụm từ gợi ý (nếu cần) vào ô Alias, cuối cùng nhấn nút Rút gọn link là xong.

Nếu bạn không gõ alias thì 123link sẽ tạo 1 chuỗi số và ký tự ngẫu nhiên phía sau link. Bạn có thể làm thử để biết.

Việc cuối cùng của bạn là chia sẻ link đó rồi ngồi đợi tiền thôi 🙂

Lưu ý:

– 123link nghiêm cấm rút gọn link liên quan đến sex, bạo lực. Nếu phát hiện sẽ bị khoá tài khoản và huỷ toàn bộ số tiền kiếm được.

– Bạn có thể chia sẻ link lên các nhóm có đông thành viên để tăng lượng truy câp. Nhưng đừng spam link để tránh facebook khoá tài khoản.

– 123link chỉ thanh toán khi số tiền kiếm được lớn hơn hoặc bằng 25$. Nói cách khác khi nào đủ 25$ thì bạn mới rút được. Bạn có thể rút về các ngân hàng ở Việt Nam sau đó rút tiền mặt.

Kết

DuyAi.net vừa chia sẻ với các bạn một cách kiếm tiền online thụ động khá đơn gản bằng cách rút gọn link kiếm tiền. Nếu bạn có nguồn tài nguyên lớn, hoặc có website có lượng truy cập khá thì đây là một lựa chọn rất tốt. Đừng ngại comment nếu có thắc mắc nhé.