Tặng sách Cẩm nang Phương pháp sư phạm miễn phí

Chào mừng Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12; DuyAi.NET tổ chức event nhỏ: Tặng sách Cẩm nang Phương pháp sư phạm cho thầy cô giáo, các bạn sinh viên sư phạm và bạn đọc quan tâm.

Thể lệ chương trình như sau:

1. Like (thích) trang Nghệ thuật – Giáo dục & Công nghệ – DuyAi.NET

VÀO TRANG DUYAI.NET

2. Share (chia sẻ) bài viết sự kiện ở chế độ công khai. ==> Đến bài viết.

3. Comment (bình luận) nội dung gồm 2 chữ số may mắn dưới bài viết.

4. Điền thông tin ở form phía dưới (Lưu ý: 2 chữ số may mắn phải khớp với phần Comment ở Trang. Nếu không khớp, mình sẽ lấy 2 số ở đây).

Thời gian tham gia đến 16:00 ngày thứ sáu 22/12/2017.

Mình sẽ lấy kết quả xổ số miền Nam đài TRÀ VINH để so sánh nhé. Bạn nào có số trùng với 2 số của giải 8 là người may mắn nhận được sách. Nếu không có, bạn nào có số gần nhất với 2 số giải 8 là người được chọn. Sách sẽ được gửi tận nơi đến người nhận, miễn phí vận chuyển.

Về sách Cẩm nang Phương pháp sư phạm

Sách Cẩm nang Phương pháp sư phạm
Sách Cẩm nang Phương pháp sư phạm

Đây là một quyển sách quý tổng hợp các thủ thuật, nghệ thuật tổ chức tiết dạy, cách quản lý nhà trường… Những nội dung trong sách rất hữu ích, không nhàm chán khô khan như tài liệu chuyên ngành mà gần gũi, sát thực tế. Sách do các chuyên gia Việt Nam phối hợp với chuyên gia giáo dục Đức thực hiện.

Các bạn có thể xem và đọc trước nội dung sách tại đây.

Đặt mua sách trên Lazada để bổ sung cho Tủ sách Thư viện nhà trường:

ĐẶT MUA SÁCH 

 

Cẩm nang phương pháp sư phạm – Làm thế nào để dạy giỏi và quản lý giỏi ?

Là một người giáo viên, người CBQL GD, nhiều thầy cô giáo băn khoăn với những câu hỏi muôn thuở: Làm thế nào để dạy giỏi? Làm thế nào để giáo dục học sinh cá biệt? Làm thế nào để hướng dẫn đồng nghiệp tiếp thu một phương pháp mới? Làm thế nào để quản lý nhà trường hiệu quả? Cẩm nang phương pháp sư phạm sẽ là quyển sách mà bạn không thể bỏ qua.

Quyển sách do Ths. Nguyễn Thị Minh Phượng, Ths. Phạm Thị Thuý thực hiện với sự cố vấn của GS.TS Đinh Văn Tiến – Ulrich Lipp (Đức). Nó rất hữu ích cho các giảng viên, báo cáo viên, cán bộ QLGD, nhà giáo và cả những người điều hành hội nghị. Sách giới thiệu những phương pháp và kỹ năng sư phạm hiện đại, hiệu quả từ các chuyên gia Đức và Việt Nam.

Cẩm nang phương pháp sư phạm
Cẩm nang phương pháp sư phạm

Có một thực tế là hiện nay, hàng trăm nghìn giáo viên trên khắp cả nước qua nhiều năm hành nghề đã cảm thấy bức bối và muốn đổi mới phương pháp giảng dạy, sao cho cả người dạy và người học đều hạnh phúc hơn và đạt được hiệu quả cao hơn trong việc dạy và học. Đó là lý do chương trình Đối mới phương pháp sư phạm ra đời. Quyển Cẩm nang phương pháp sư phạm không có những lập luận thiên về hàn lâm hoặc phương pháp khô khan. Thay vào đó, bạn sẽ hài lòng với các chỉ dẫn thiết thực, dễ hiểu và áp dụng.

Quyển sách này giúp bạn những gì ?

Bạn sẽ biết cách mở đầu bài giảng thế nào để thu hút sự chú ý của người học ngay từ giây phút đầu. Biết cách lập kế hoạch bài giảng chi tiết sao cho phù hợp giữa nội dung, phương pháp và hình thức. Biết cách trực quan hoá để bài giảng sinh động hơn. Nó còn giúp bạn sử dụng linh hoạt các phương tiện dạy học, từ chiếc bảng đen truyền thống đến máy chiếu hiện đại. Giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp với người học, kỹ năng nhận xét góp ý đồng nghiệp, giải đáp thắc mắc khi áp dụng phương pháp vào giảng dạy chuyên môn.

Xem sách Cẩm nang phương pháp sư phạm

XEM SÁCH

Bạn có thể xem toàn bộ sách phía dưới. Do đây là sách bản quyền nên các bạn chỉ có thể đọc mà không thể tải về. Tuy vậy, bạn có thể đọc một vài đoạn, vài trang để thấy nó hữu ích với mình như thế nào.

Lưu ý: Để tránh sự kiểm duyệt bản quyền, việc load sách sẽ qua nhiều khâu nên hơi lâu. Bạn vui lòng đợi xíu nhé.

Chờ lát

Bạn muốn nhận quà tặng từ DuyAi.NET chứ?

CÓ, TÔI MUỐN !

[sociallocker id=”997″]

[/sociallocker]

Mình khuyên bạn nên mua sách để tiện hơn trong việc đọc và tham khảo. Đây cũng là một quyển sách nên có trong tủ sách Thư viện nhà trường. Hiện tại, sách được bán trực tuyến với giá chỉ 104.000đ, in bìa đẹp và giấy tốt.

ĐẶT MUA SÁCH

Hi vọng quyển sách Cẩm nang phương pháp sư phạm sẽ có ích cho bạn và nhiều đồng nghiệp khác.